TÁI CẤU TRÚC NĂNG LỰC

Nhớ lại và trả lời thật lòng!
Có nhớ rằng, có lần đứa bạn đồng nghiệp, đứa em khóa dưới hỏi về 1 vấn đề cơ bản mà họ nghĩ một người như bạn chắc chắn sẽ biết và hiểu rõ. Nhưng bạn lại ngại ngùng im lặng hoặc trả lời một cách rụt rè hay né tránh…

Xã hội này tiến bộ nhanh lắm, đã xa rồi cái thế kỷ bạn là người này người nọ, bằng cấp lọ chai và mọi người tới với bạn vì cái đó rồi. Tỉnh đi…

Xã hội này giờ người ta khôn lắm, rau cũng phải organic, người thì phải biết logic cơ

Đã bao giờ bạn cảm nhận được ánh mắt nghi ngờ từ khách hàng/bệnh nhân/đồng nghiệp hay đám nhân viên về năng lực thực sự của mình?

Nếu chưa thì tắt trang này đi và lướt Facebook, Youtube, Tiktok tiếp đi, vì bạn:
1. Quá giỏi rồi
2. Bạn không bao giờ có khả năng nhìn nhận ra vấn đề đâu.

TỰ ĐỊNH NGHĨA BẢN THÂN

HAY ĐỂ NGƯỜI KHÁC ĐỊNH NGHĨA VỀ BẠN?

XÉT THẬT XEM! GIỐNG MÌNH BAO NHIÊU %

CHƯA CÓ THẾ MẠNH!

Không biết thế mạnh của mình là gì vì cái nào cũng biết 1 chút nhưng thực ra chả biết cái khỉ gì.

THI THOẢNG THẤY NHỤC

Đồng nghiệp/nhân viên hỏi đến không biết, tự dưng thấy nhục

BỆNH NHÂN KHÔNG QUAY LẠI

Khách hàng không tin tưởng do hiệu quả điều trị không tốt, chuyên môn không vững. Tới 1 lần rồi thôi…

MẤT PHƯƠNG HƯỚNG

Muốn học nhưng không biết học ở đâu và những nội dung gì cần và như thế nào cho hiệu quả và hợp lý.

TIẾC TIỀN

Tiếc tiền để học cho ng việc, sự nghiệp nhưng tiền quần áo, du lịch, tiêu sản thì tôi không tiếc.

CẤP DƯỚI KHÔNG NGHE

Khách hàng phàn nàn về chuyên môn nhiều, yêu cầu nhân viên chỉnh đốn tác phong, năng lực thì nó bảo “Anh vào mà làm”. Cay!

ĐÀO TẠO

Học viên/Showroom/Phòng khám
0
Học viên
0
Showroom
0
Clinic

LẬP TRÌNH NĂNG LỰC

Năng lực thực sự của bản thân là điều quan trọng nhất trong bất cứ ngành nghề nào. Bạn sẽ luôn được đồng nghiệp và mọi người xung quanh trân trọng nhờ vào năng lực thực sự và phong cách sống thân thiện của bạn. Đừng để người khác coi thường mình khi mình là chuyên gia trong lĩnh vực đang làm vì kiến thức không đủ!

KHÚC XẠ TINH GỌN

SOI BÓNG ĐỒNG TỬ NÂNG CAO

MẮT TRẺ EM

THỊ GIÁC 2 MẮT

KIỂM SOÁT CẬN THỊ

CLINIC CEO

HỌC VIÊN

TỐNG KIỀU TRANG
Bác sĩ đa khoa

“Hí, gọi anh cho thân mến anh ạ. Vừa hoàn thành chương trình đa khoa chuyển sang những năm tháng bắt đầu học chuyên khoa Mắt, anh là người xây cho em những bước nền đầu tiên để em tự tin bước vào chuyên ngành. Em tự tin thật ấy, đi học Thầy nói hiểu hết, với vì biết rồi nên còn được ưu tiên khám trên bệnh nhân thật luôn a ơi, hihi “

BÙI KIM THOA
Kỹ thuật viên

“Tuyệt quá Thầy ạ, dù đã được cấp chứng chỉ KTV và đi làm hơn 1 năm nhưng phải đến khi em hoàn thành khóa học của Thầy e mới cảm thấy tự tin vào chuyên môn của mình, nó thực sự khác những gì e đã được học trong khóa học dài 6 tháng trươc đây Thầy ạ, Em cảm ơn Thầy lắm, huhu”

VŨ MINH DIỆP
Bác sĩ nhãn khoa

“Cảm ơn Thầy (nửa chữ cũng là Thầy dù mình đã có tuổi) đã đem tới cho những đồng nghiệp như em ở tuyến dưới không có điều kiện và cơ hội tiếp cận với những kiến thức bài bản, cập  nhật hết sức dễ hiểu và áp dụng hiệu quả với các bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân đã không phải lên tuyến TW Thầy ạ!”

TRẦN DƯƠNG
Quản lý nhân sự

“Doanh số x3 sau 6 tháng nhờ chiến lược “Chuyên gia trong thị trường” của Thầy đã đào tạo cho toàn bộ KTV trong hệ thống. Bộ phận chuyên môn đã tự tin và cứng cáp, tự chủ xây dựng quy trình thăm khám toàn diện đem tới trải nghiệm tin cậy cho khách hàng.”

NGUYỄN HUY HẢI
Điều dưỡng

“Đợt dịch n-Covid mới thấm thực sự lời Thầy Thầy ạ. Chỉ có chuyên môn và năng lực thực sự mới nuôi sống mình bền chặt và được mọi người xung quanh nể trọng. Đợt cắt giảm biên chế vừa rồi em mà không đa năng được cả PK mắt và PK nhi chắc em cũng về nuôi nợn Thầy ạ, kkk”

TRẦN THẾ DŨNG
Kỹ thuật viên

“Ngắn gọn là: Ai ngại đi học thì thôi đừng học, nhất là ở Long An nhé. Để tôi là người có thế mạnh số 1 vùng này như Thầy nói.”

ĐĂNG KÝ NHẬN KIẾN THỨC HẰNG NGÀY

HAY ĐỨNG YÊN VÀ NHÌN NGƯỜI KHÁC VƯỢT QUA?

Các bạn/anh/chị là tầng lớp tri thức trẻ của Việt Nam, chúng ta không thể sống như những con người của thế kỷ XX chờ đợi cơ hội tới rồi mới học hay chờ đợi kết quả rồi mới làm được. Chúng ta là thế hệ trẻ tương lai của đất nước, là tấm gương của những đứa con đang cần một môi trường học tập và sống tốt hơn.

Không có lợi thế, điểm mạnh gì hơn người ta thì lấy gì để bứt phá, lấy gì cải thiện thu nhập để cho con cuộc sống tốt hơn?

Cầm điện thoại lướt Facebook, Tiktok, Youtube mà mơ đi!