Thư viện Video đã giữ lại ánh sáng cho nhiều đứa trẻ...

Những chia sẻ lâm sàng cùng học viên...

“Bản thân chúng ta có thể có nhiều điểm không giống nhau. Nhưng nếu anh/chị có tình yêu thương lớn với những bệnh nhân của mình thì các anh chị hãy đọc tiếp và học cùng tôi. Nếu không, hãy rời đi vì chúng ta thực sự không có bất cứ điểm chung nào.

Mỗi bài giảng là cả quá trình đúc rút kinh nghiệm dài và hằng đêm thức trắng biên soạn kiến thức bằng tất cả tâm huyết của tôi, các anh chị không cần nói lời cảm ơn vô nghĩa, chỉ cần các anh/chị nghiêm túc học để sử dụng đúng kiến thức và giúp được nhiều bệnh nhân nhất có thể với vốn kiến thức này…

Cảm ơn! “

 

“Khi các anh chị phụ huynh ở đây và đọc được những dòng này! Tôi biết các anh chị đang lo lắng và yêu thương con mình tới nhường nào, tôi là người hằng ngày tiếp nhận và điều trị hàng trăm đứa trẻ có số phận không may mắn như con anh chị, và tôi hiểu được nỗi niềm của người làm cha, làm mẹ.

Tôi đã hết sức buồn khi một số đứa trẻ không may mắn khi tôi gặp đã quá muộn. Có bé muộn vì phát hiện chậm, nhưng nỗi trăn trở lớn nhất của tôi là có những bé phát hiện rất sớm bệnh nhưng lại muộn trong cách điều trị và bỏ qua quãng thời gian điều trị vàng.

Vì vậy, những video này là những trăn trở của tôi giành tới các anh chị, muốn truyền tải cho các bậc phụ huynh những nhận thức đúng về bệnh của con để có thể có nhận định hợp lý để điều trị tốt nhất cho con. Tôi mong con của các anh chị đều khỏe mạnh như con tôi vậy!

Cảm ơn!”

PHÁT TRIỂN CÙNG TÔI

Cộng đồng học viên OptomDang Academy & cộng đồng chăm sóc mắt khoa học